Đánh giá xe

Home » Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi Xpander

Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi Xpander

03/05/2019 Đánh giá xe

Tiết kiệm nhiên liệu là mục tiêu mà Mitsubishi Motors luôn hướng đến với mục tiêu không chỉ giới thiệu những mẫu xe thiết kế hiện đại, tiện ích thiết thực, vận hành bền bỉ mà còn khả năng tiết kiệm chi phí sử dụng cho khách hàng, thân thiện với môi trường. XPANDER – mẫu crossover MPV đang được nhiều khách hàng quan tâm sẽ là mẫu xe được thử thách năm nay.

Là mẫu xe được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield thế hệ thứ hai, XPANDER sở hữu thiết kế ngoại thất mang tính khí động học cao làm giảm lực cản gió, giúp giảm tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Bên cạnh đó, công nghệ van biến thiên điện tử MIVEC giúp tăng cường hiệu suất động cơ. Tỷ số công suất/trọng lượng của XPANDER đạt mức 0.084 mã lực/kg – tốt hơn so với một số đối thủ khác trong phân khúc, đảm bảo xe tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ đáng kinh ngạc. Không chỉ vậy, bằng việc phân bổ và ứng dụng thép gia cường ở các vị trí chịu lực quan trọng, khung xe RISE còn giúp tăng cường khả năng bảo vệ tối đa nhưng vẫn đảm bảo trọng lượng tối ưu cho xe.

Trong tháng 4 này, khách hàng trên toàn quốc có thể đến các Đại lý ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam để tham gia lái thử xe Xpander và nhận ngay các phần quà tặng từ các Đại lý. Khàng có kết quả cao tốt nhất tại mỗi đại lý sẽ có cơ hội được MMV mời tham gia vòng chung kết dự kiến được tổ chức tại phía Bắc vào tháng 06/2019 với phần thưởng cho cá nhân hoặc đội vô địch lên tới 150 triệu đồng

Thông qua chương trình, Mitsubishi Motors mong muốn khẳng định với các khách hàng giá trị cốt lõi của Xpander:

 • Thiết kế trẻ trung năng động cùng không gian nội thất rộng rãi với thiết kế 7 chỗ cho cả gia đình
 • Tiện nghi Omotenashi vượt trên sự mong đợi
 • Tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc

Thời gian, địa điểm diễn ra chương trình:

 • Thử thách tiết kiệm nhiên liệu – tổ chức tại các Đại lý toàn quốc: theo lịch sự kiện của mỗi Đại lý từ ngày 12/04 – 19/05/2019.
 • Vòng chung kết toàn quốc thử thách tiết kiệm nhiên liệu: dự kiến tháng 06/2019.

Hình thức tham gia:

 • Khách hàng đăng ký lái thử xe Xpander tại các Đại lý Mitsubishi trên toàn quốc (đăng ký Online tại website: ecodrive.mitsubishi-motors.com.vn hoặc đăng ký trực tiếp tại các Đại lý).
 • Lái thử Xpander trong quãng đường khoảng 7-10Km (áp dụng tùy theo điều kiện của từng Đại lý).
 • Khách hàng sẽ lái xe với sự hướng dẫn của nhân viên Đại lý trong khoảng 2-3 km đầu tiên để làm quen với chân ga, chân phanh, cảm giác lái…
 • Cho xe dừng lại hẳn.
 • Cài đặt lại đồng hồ đo tiêu thụ nhiên liệu trên bảng đồng hồ trung tâm về mức “0”.
 • Tiếp tục lái xe trong khoảng 5-7 km. Kết thúc lái thử.
 • Nhân viên Đại lý chụp lại đồng hồ đo nhiên liệu ghi nhận thành tích và xác nhận kết quả với khách hàng.
 • Mời khách hàng chụp ảnh lưu niệm.

Với các khách hàng có kết quả lái thử tốt hơn con số công bố của Đăng kiểm Việt Nam áp dụng cho điều kiện đường đô thị (7.4L/100km với Xpander MT và 7.6L/100Km với Xpander AT) sẽ được tặng một áo thun Eco Mitsubishi (hoặc quà tặng tương đương, tùy theo Đại lý).

 • 03 khách hàng có kết quả lái xe tiêu thụ nhiên liệu tốt nhất của từng Đại lý sẽ nhận được quà tặng của Đại lý Đại lý có giá trị tương đương 5 triệu, 10 triệu và 15 triệu đồng. Kết quả này sẽ được các Đại lý thông báo trên website của Đại lý và thông tin đến khách hàng dự kiến vào ngày 31/05/2019.
 • Khách hàng có kết quả tốt nhất ở mỗi Đại lý sẽ được MMV mời tham dự vòng chung kết dự kiến tổ chức vào tháng 06/2019. Chi phí đi lại và ăn ở sẽ do MMV đài thọ. Chi tiết sẽ được thông tin cụ thể vào đầu tháng 6/2019.
 • Trong trường hợp có nhiều khách hàng có cùng kết quả tốt nhất, người thắng cuộc sẽ được quyết định thông qua hình thức rút thăm được tổ chức bởi mỗi Đại lý.

Lưu ý: MMV có quyền thay đổi các điều kiện và điều khoản của chương trình. Trong trường hợp thay đổi MMV sẽ tiến hành cập nhật trên website tại địa chỉ www.ecodrive.mitsubishi-motors.com.vn

Chia sẻ:
Tags:
Bình luận
098 475 1188
Lên đầu trang